Microsoft ra mắt điện thoại Windows 10 VR

Microsoft ra mắt điện thoại Windows 10 VR

Được biết, Microsoft đã ra mắt gói sản phẩm VR với mức giá là 299 USD (tương đương 6.64 triệu đồng). Có vẻ như Microsoft đang có ý định chiếm lĩnh thị trường thực tế ảo với các thiết bị chất lượng giá rẻ.

Bất kỳ một WinFan nào cũng đều biết cách đây không lâu, Microsoft đã tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình. Thật bất ngờ khi không có 1 chiếc Surface Phone nào, bù lại chúng ta lại có Windows 10 VR.

Cụ thể, nhà mạng T-Mobile đã đăng lên trang bán hàng của họ 1 chiếc điện thoại có tên là Alcatel Idol 4S với hệ điều hành Windows 10 Mobile kèm theo thiết bị thực tế ảo (VR). Thông tin được T-Mobile ghi rõ như sau: “Alcatel Idol 4S là chiếc điện thoại chạy Windows 10 đầu tiên trên thế giới được tích hợp kèm theo kính thực tế ảo”. Bạn có thể trải nghiệm nó qua những trò chơi và video có sẵn trong máy”.

Với phần cứng của máy khá tốt, Alcatel Idol 4S hứa hẹn sẽ mang lại một cảm giác trải nghiệm tuyệt vời. Với tính năng mới Windows Capture 3D Experience cho phép người dùng sử dụng camera để ghi hình lại quang cảnh xung quanh và tạo nên 1 vật thể 3D trong máy. Sau đó, bạn có thể tương tác với nó bằng Paint 3D mà Microsoft cũng mới ra mắt trong hôm nay.

Theo thegioididong.com